Báo cháy – Phân loại khối hệ thống báo cháy tự động hóalà một Nguyên Nhân khiến Phần Trăm

Cháy là một trong Vì Sao khiến Phần Trăm tử trận tăng cao trong năm, một phần do sự bất cẩn của con người 1 phần là do không phát hiện đám cháy kịp thời để sở hữu cách khắc phục mau lẹ. hệ thống báo cháy tự động hóa là dòng thiết bị auto không dây giúp báo động khi có đám cháy xảy ra.

==>> Tham khảo :   Hệ thống báo cháy

Vậy bạn hiểu như thế nào về báo cháy auto and phân loại ra làm sao, hãy xem thêm bài viết này của công ty chúng tôi để làm rõ hơn nhé.

 

 


Báo cháy – Phân loại khối hệ thống báo cháy tự động hóa

Phân loại theo nguyên tắc làm việc của đầu báo cháy

– hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy nhiệt: hệ thống này chủ yếu bắt gặp ra sự biến hóa nhiệt độ ở trong khu vực đảm bảo. đấy là khối hệ thống báo cháy tự động thao tác dựa theo nguyên lý thao tác làm việc của đầu báo cháy nhiệt.

– hệ thống báo cháy auto sử dụng đầu báo cháy khói: là hệ thống báo cháy tự động hóa thao tác nhờ vào nguyên lý thao tác làm việc của đầu báo cháy khói. khối hệ thống này chủ yếu bắt gặp ra sự gia tăng nồng độ khói ở phía trong Khu Vực bảo đảm an toàn.

– khối hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy ánh sáng: thao tác làm việc phụ thuộc vào nguyên tắc thao tác làm việc của đầu báo cháy lửa. hệ thống này chủ yếu bắt gặp ra nồng độ tăng cường ánh sáng của ngọn lửa trong Quanh Vùng đảm bảo.

==>> Xem thêm :   hệ thống chữa cháy fm 200

– hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy hỗn hợp: là khối hệ thống thao tác dựa trên nguyên tắc thao tác làm việc của đầu báo cháy hỗn hợp như: đầu báo cháy nhiệt & khói, đầu báo cháy nhiệt & lửa. khối hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự biến hóa các yếu tố môi trường xung quanh trong Quanh Vùng đảm bảo an toàn.

Phân loại theo Điểm sáng kỹ thuật của khối hệ thống báo cháy

 

 

 

 


Phân loại theo điểm lưu ý kỹ thuật của hệ thống báo cháy

– hệ thống báo cháy tự động hóa theo Showroom (Addressable fire alarm system): Là khối hệ thống báo cháy tự động hóa có khả năng báo cháy đúng mực đến từng vị trí từng Showroom chi tiết. diện tích bảo đảm an toàn của một Địa chỉ cửa hàng báo cháy chỉ giới hạn trong khoảng vài chục m2 phụ thuộc vào từng loại đầu báo cháy. hiện nay hệ thống báo cháy tự động hóa theo Địa chỉ cửa hàng là hệ thống báo cháy mưu trí. đó là khối hệ thống báo cháy tự động ngoài công dụng báo cháy thông thường theo Địa Chỉ, nó còn tồn tại thể đo đc một vài thông số về môi trường xung quanh của Khu Vực nơi lắp đặt đầu báo cháy như nhiệt độ, nồng độ khói,… & rất có thể đổi khác được ngưỡng tác động của đầu báo cháy theo nhu yếu của nhà thiết kế & lắp đặt.

– hệ thống báo cháy tự động theo vùng (hệ thống báo cháy tự động thông thường – Couventional fire alarm system): là khối hệ thống báo cháy tự động có khả năng báo cháy tới một Quanh Vùng, một địa điểm. diện tích S đảm bảo an toàn của một Khu Vực từ vài chục đến 2000 mét vuông tùy theo đặc điểm của Quanh Vùng đó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng