các điểm kiểm tra – in cực HOT tại Quan Lạn

tour quan lạn hè này còn có gì hót !. nếu như khách hàng có ý đến với tour biển Quan Lạn hè này thì chắc chắn ngoài các việc đc tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm vào cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho các mùa hè nóng lực nhé!

những địa điểm kiểm tra in bạn nên biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho 1 ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? sau đây, Cinvestra travel sẽ reviews cho bạn những điểm check in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của khách hàng trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!

1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 3 bãi tắm chính đc nhiều khách du lịch nhắc đến lúc đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tour du lịch quan lạn TP Quảng Ninh đấy là bãi tắm chính and có nhiều các bức ảnh bên trên google bây giờ đc kiểm tra in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm bên trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ qua chech in khi chúng ta tới Quan Lạn tham quan đây chính là Eo Gió Gót Beo…

5. Khu đồi bờ cát trắng xóa Quan Lạn

địa điểm check in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn: Tổng hợp trên mạng