Đặc điểm nhấn của hệ thống thiết bị báo cháy Địa Chỉ Hochiki

dòng thiết bị báo cháy Hochiki là 1 trong tên thương hiệu lớn và lâu năm trong nghành nghề chế tạo các dòng thiết bị báo cháy. những dòng sản phẩm của Hochiki gồm có: hệ thống báo cháy thường, khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ, đầu báo cháy, đầu báo khói, trung tâm báo cháy,….Tất cả cá dòng thiết bị báo cháy của Hochiki được sản xuất bên trên dây chuyền technology cao.

==>> Xem thêm :   btk.vn/danh-muc/san-pham/he-thong-bao-chay

 

khối hệ thống báo cháy Showroom Hochiki

hệ thống báo cháy ADD Hochiki có tên FireNet, có đơn vị tính "Loop". 1 loop hoàn toàn có thể phối kết hợp 127 ADD. bản lĩnh lan rộng ra bên trên 1 tủ là 08 loops(1016 địa chỉ), khẳ năng phối kết hợp 64 tủ bên trên một mạch vòng….Với việc vận dụng những kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất và chế tạo đã giúp hệ thống thiết bị báo cháy ADD Hochiki đạt được các độ chính xác cao và ổn định trong khoảng time quản lý cũng như bản lĩnh chống nhiễu cực kì kết quả.
các đặt điểm nổi bật của khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki:

đa dạng và phong phú về chủng loại

Hochiki có sẵn các loại trung tâm báo cháy loại 1,2,4,6 và 8 loop. & cho bản lĩnh kết nối tối đa tới 64 trung tâm thành một khối hệ thống báo cháy lớn. phù hợp để kiến tạo những dự án công trình từ nhỏ tuổi đến lớn.

Sử dụng giao thức truyền (DCP) tiên tiến của Hochiki.

khối hệ thống thiết bị báo cháy ADD Hochiki (FireNet) đc sử dụng giao thức truyền tiến hiệu bằng kỹ thuật số tiên tiến Digital communication protocol (DCP). là 1 giao thức tiên tiến do Hochiki tự phân tích and cải tiến và phát triển. Với giao thức truyền này sẽ có thể chấp nhận được tốc độ truyền tín hiệu cao và độ đúng chuẩn giữa những dòng thiết bị báo cháy & trung tâm lớn. Giảm thiểu độ nhiễu tối đa rất có thể trên đường truyền tín hiệu.

==>> Xem thêm :   http://btk.vn/ 

Sử dụng dây truyền tín hiệu thông thường.

Do đc sử dụng giao thức DCP với bản lĩnh chống nhiễu tốt nên khối hệ thống cho phép sử dụng dây tín hiệu thường thì nhằm mục tiêu giảm Chi tiêu xuống mức thấp nhất rất có thể để thay cho dây tín hiệu chống nhiễu hoặc dây xoắn có giá bán giá bán đắt hơn nhiều.

Dây tín hiệu dài thêm hơn.

có thể chấp nhận được dây tín hiệu dài đến 1200m với dây có tiết diện 0.8mm2 . Với dây có tiết diện là 1 trong.5mm2 thì chiều dài rất có thể từ 1200m đến tới 1900m. Còn dây có tiết diện 2.0mm2 thì có thể từ 1900m đế 3048m.

 

 

 

chất nhận được đi dây linh động

 

 

Mạch tín hiệu có thể chấp nhận được đi dây theo kiểu mạch vòng khép kín đáo Class A hoặc rẽ nhánh Class B hoặc kết hợp cả 2 kiểu. Việc này giúp cho những kĩ thuật viên & chủ đầu tư đơn giản trong lắp đặt and tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều túi tiền. 

 

 

đơn giản sử dụng

hệ thống báo cháy Địa chỉ cửa hàng Hochiki hỗ trợ cho người dùng một screen LCD với 8 hàng and mỗi hàng hiển tự được 40 kí tự như thế là tổng cộng ta rất có thể thấy được 320 kí tự. Giúp cho thiết bị hiển thị thông báo về thực trạng của tất cả khối hệ thống thiết bị báo cháy 1 cách trực quan dễ dàng nắm bắt,… khối hệ thống có khả năng phân quyền cho người tiêu dùng với các mức truy vấn bằng chìa khóa, bằng mật khẩu. nhằm bảo đảm cho hệ thống chỉ có người chị nhiệm vụ tối đa mới có thể can thiệp vào khối hệ thống. màn hình còn hiển thị thêm phím hỗ trợ thông báo về báo cháy. có chức năng 1 người có thể kiểm tra và thí điểm tất cả hệ thống. tác dụng Fire Drill (Thực tập báo cháy).

khối hệ thống mưu trí

khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ Hochiki có chức năng tự dò tìm thiết bị giúp cho việc cài đặt trở nên đơn giản và dễ dàng. auto cân chỉnh hằng ngày để hoàn toàn có thể tương thích với các đổi khác môi trường xung quanh. Tự thay đổi ngưỡng báo động của những dòng thiết bị báo cháy đầu vào theo chính sách ngày & đêm. hoàn toàn có thể phân chi khối hệ thống lên tới mức 500 vùng (Zone). khối hệ thống còn có thể tùy chỉnh thiết lập độ nhạy khói hoặc nhiệt cho riêng từ trên đầu báo cháy.

khả năng mở rộng and tích hợp lớn.

khả năng tích hợp: Kết nối với máy in, giao tiếp với khối hệ thống thang máy, quạt tạo áp cầu thang,hệ thống điện, hệ thống phát thanh,….
khả năng mở rông: Nối đc tối đa 64 trung tâm, hiển thị phụ loại network lên đến 32,512 thiết bị, 39,014m chiều dài cục bộ. Cổng RS485 chất nhận được lan rộng kết nối 16 board I/O and hiển thị phụ 1 tủ.

Lập trình and ứng dụng lập trình.

rất có thể lập trình trực tiếp trên hệ thống báo cháy địa chi Hochiki qua những nút nhấn trên bề mặt tủ hoặc kết nối trược tiếp với laptop qua phần mềm Loop Explorer. được cho phép cập nhật Firmwave từ phân mềm. ứng dụng sử dụng phương pháp lập trình đồ họa trực quan, dễ sử dụng, và có thể lập trình ảnh hưởng linh hoạt mềm dẽo với các nhu cầu của một hệ thống báo cháy phức tạp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng