Điểm tham quan không thể bỏ lỡ ở Quan Lạn nếu như khách hàng có ý đến với tour biển Quan Lạn

nếu bạn có ý đến với tour quan lạn hè này thì chắc chắn ngoài các việc đc tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho khác nước ngoài một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách túi balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những mùa hè nóng lực nhé!

các vị trí kiểm tra in bạn cần phải biết ở Quan Lạn

Bạn đã sẵn sàng cho 1 ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? tiếp sau đây, Cinvestra travel sẽ trình làng cho bạn những điểm kiểm tra in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để mùa hè của khách hàng trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong 3 bãi tắm chính được nhiều khách du lịch nhắc đến khi tới Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – tỉnh quảng ninh đây là bãi tắm chính and có khá nhiều các tấm hình trên google hiện nay được kiểm tra in tại đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ qua chech in khi bạn tới tour du lịch quan lạn tham quan đó chính là

5. Khu đồi cát trắng xóa Quan Lạn

vị trí kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng