những ưu & nhược điểm khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2

trên thực ra thì không hẳn loại bình chữa cháy nào cũng có tác dụng với đa số loại đám cháy. thế cho nên mà trước lúc chọn mua sản phẩm thì bạn nên xem xét và quan tâm đến cẩn trọng và hãy cân nhắc khả năng dập tắt đám cháy của dòng thiết bị đó. Bình chữa cháy khí CO2 là 1 trong những loại bình mà bên phía trong chỉ có chứa khí CO2 và không còn để lại một chút cặn dư nào.

==>> Xem thêm :   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

là một trong loại bình thích hợp để chữa các đám cháy có liên quan đến các chất lỏng cháy như cháy lớp B. và đây cũng là một phương pháp rất hữu hiệu so với những đám cháy có liên quan đến các thiết bị điện như: máy tính xách tay, tủ lạnh, ti vi… vì khi dập tắt những đám cháy này sẽ không làm ảnh hưởng đến unique của những loại dòng thiết bị và cũng không khiến ra việc khối hệ thống bị ngắt mạch.

 

 

 


Bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng rộng thoải mái và thịnh hành nhất bây giờ

Khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2 nếu như đám cháy không bị triệt tiêu hết mà hoàn toàn có thể sẽ bùng phát quay về nếu để khí CO2 bay đi khá xa. Khi chọn mua sản phẩm cần xem xét nên chọn loại bình có thiết bị chống lạnh hoặc bạn nên trang bị một tấm lót tay khi sử dụng sản phẩm, tránh việc rất có thể gây ra bỏng lạnh trong thời gian sử dụng.

những ưu thế khi dùng bình chữa cháy khí CO2:

làm việc sử dụng bình khá dễ chơi, đơn giản dễ dàng, lập cập and linh động

có tác dụng dập tắt nhanh những đám cháy nhỏ khi vừa mới phát sinh đồng thời ngăn chặn kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra.

có phong cách thiết kế không gồ gề vì thế rất tiện để dịch chuyển.

thiết bị rất thân thương với môi trường xung quanh & rất đơn giản lau chùi và bảo quản.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

Bình có giá cả khá rẻ, hợp với tài chính của nhiều bạn.

tương thích khi sử dụng trong những khoảng không kín đáo, bé dại hẹp như: tầng hầm, nhà kho, trong nhà…

đặc biệt quan trọng, sau thời điểm dập cháy sẽ không làm hư hại đến các thiết bị phía xung quanh.


Bình chữa cháy CO2 có các cỡ không giống nhau hợp với từng loại đám cháy

điểm yếu kém khi sử dụng bình chữa cháy khí CO2:

Bình không phát huy được tác dụng cao nhất khi sử dụng tại các nơi thoáng gió và những Khu Vực rộng lớn, trống trải.

cân nặng của bình là khá nặng, nhất là các loại đạt từ 8kg trở lên thì khá gian nan cho người cao tuổi, con nít & thanh nữ có thai khi di chuyển bình. Có khối lượng to hơn loại bình chữa cháy ABC có cùng thể tích bởi phải nén khí CO2 nên vỏ bình cũng rất cần được dày hơn mới hoàn toàn có thể chịu đc áp lực cao.

Đám cháy cũng rất dễ bùng phát quay về nếu như không bị dập tắt trọn vẹn.

CO2 là khí rất đơn giản tan nhanh trong không gian và thời hạn chữa cháy của các loại bình là khá ngắn nên bạn cần phun trực tiếp vào bề mặt của vật đang cháy để đạt đc hiệu quả tối ưu nhất.

trên đấy là những ưu và nhược điểm của bình chữa cháy khí CO2. hi vọng trải qua nội dung bài viết bạn đã sở hữu thêm cho mình kỹ năng và kiến thức về loại dòng thiết bị ưu việt, tác dụng này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng