ParkCity – TP Hà Nội theo chân CĐT đào bới lối sống thượng lưu

hông ít bằng hữu và người thân kinh ngạc khi bà xã ck dũng cảm đưa ra quyết định rời ngôi nhà giữa trung tâm thành phố chuyển về sống ở ParkCity Lê Trọng Tấn. Nhưng giờ đây, chúng ta ‘ghen tị’ với cuộc sống đời thường Cả nhà đang tận thưởng. Không giống với ngôi nhà chật chội trong “ngõ nhỏ dại, phố nhỏ” đã gắn bó bao năm, nhà mới của gia đình Cả nhà nằm giữa khoảng không xanh mướt mát của khu đô thị mà khó rất có thể kiếm tìm giữa chốn thị thành “đất chật, người

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

 

đông”.  Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn & Tố Hữu, từ khu đô thị ParkCity Hanoi chỉ mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình & 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới & khu phố cổ mờ mịt của Hà Đông. ParkCity Hanoi được trở nên tân tiến trên diện tích 77 ha, sau thời điểm chấm dứt sẽ hỗ trợ 5.700 đơn vị nhà ở.Tính từ lúc lần thứ nhất đã từng đến dự án cho đến khi là cư dân đầu tiên của ParkCity Lê Trọng Tấn, bà xã ck anh vẫn mê mệt với khoảng không sống như khu nghỉ dưỡng thời thượng của khu đô thị. Vốn từng ngày đối mặt với sự bí quẩn, ồn ào and xô bồ giữa trung tâm thành phố, vợ ông xã anh như được giải thoát khi chuyển về ParkCity Lê Trọng Tấn.Lấy xúc cảm từ sự thành công vượt trội của dự án Desa ParkCity tại Malaysia, ParkCity Thành Phố Hà Nội là một trong phiên bản sáng tạo với bản sắc hiếm hoi không giống ngẫu nhiên một khu đô thị nào khác tại thủ đô.  

cuộc sống đời thường viên mãn tại ParkCity – TP. hà Nội điểm nổi bật mà bất cứ ai cũng “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên” là ParkCity thủ đô như một khu nghỉ dưỡng tràn lan blue color. những dãy nhà có phong cách thiết kế gọn gàng, khôn khéo, hòa quyện với cỏ cây, tạo ra môi trường thiên nhiên sống như ở giữa một công viên đẹp như tranh vẽ. không chỉ vậy, từ phòng khách, phòng ngủ đến bếp đều phải sở hữu hướng xuất hiện thêm công viên, tạo cảm giác như được sống trong một khu nghỉ dưỡng thời thượng. Trở về nhà sau một ngày miệt mài công việc, mọi lo toan, căng thẳng Ngoài ra biến mất khi một không gian tràn ngập màu xanh da trời chào đón Các bạn ngay từ cổng vào. Thức giấc and vén rèm cửa sổ, hít hà không khí sớm mai tinh khiết, Anh chị em lại cảm thấy tràn đầy sức sống để bắt đầu ngày mới. 

==>> Tham khảo:    park city ha noi

 Theo ông Dũng, điểm quan trọng của những ngôi nhà ở ParkCity Hà Nội Thủ Đô mà không chỗ nào có đc là cách xây đắp độc đáo. Mặt trước của ngôi nhà tiếp xúc với đường giao thông, còn mặt sau mở trực tiếp vào khu dã ngoại công viên dạng tuyến trải dài. Tất cả các ngôi nhà đều hướng vào khu vui chơi công viên đầy Màu sắc, với các con đường tản bộ quanh co, nhưng băng ghế nghỉ chân ở bên cạnh các giàn dây leo được cắt tỉa nhỏ gọn. khu vui chơi công viên vừa là nơi giao lưu, hoạt động xã hội, vừa là sân chơi, nơi nghỉ ngơi bình an cho con nít and người già vì không có phương tiện qua lại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng