TẬN HƯỞNG khoảng trống không gian HIỆN ĐẠI TẠI dự án Bất Động Sản SAPPHIRE

CAM KẾT mang đến khoảng trống không gian HIỆN ĐẠI- TIỆN NGHI – THOẢI MÁI NHẤT dành cho dân cư ĐẾN VÀ sinh sống trong ĐÂY. Dự Án BĐS SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM THIẾT KẾ không gian VỚI NHIỀU KHOẢNG RỘNG, TIỆN ÍCH dễ dàng CHO SINH HOẠT hạnh phúc gia đình CÁ NHÂN CHO dân cư sống trong ĐÂY. không chỉ có thế, CẢNH QUAN BÊN NGOÀI chung cư nắm giữ VẺ ĐẸP MÊ HỒN với các HÀNG cây lá MƯỚT- TẠO cảm xúc TƯƠI MÁT TRONG LÀNH KHÁC LẠ Ở Thủ Đô Thành Phố Hà Nội CHẬT HẸP NÀY.

tin tức TỔNG QUAN dự án Bất Động Sản SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM

với những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, khan hiếm về số lượng, thanh khoản cao, giá trị gia tăng theo thời gian lớn, thiết kế đẹp lung linh được những CĐT cực kì lưu ý tìm kiếm và săn lùng trong thời điểm này.

nằm ở Khu đô thị Văn Phú hà đông, Q. ĐỐNG ĐA, TP.HN,thuộc khu vực hướng tây Thành Phố Hà Nội, Liền kề shophose Deawoo Cleve TP. Hà Nội sở hữu một vị trí vô cùng thực lực. Hiện quỹ đất bên trong xung quanh vị trí trọng tâm Hà Nội không còn nhiều cộng với địa điểm hướng phía tây TP.Hà Nội đang là điểm HOT phát triển của Thành Đô với hàng loạt công trình dư án lớn.

dự án Bất Động Sản SAPPHIRE TOWER 83 HÀO NAM nắm giữ vị trí VÀNG liên kết giao thông vận tải hết sức quan trọng.

dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam nắm giữ vị trí “kim cương” như tầng tầng 1 khu căn hộ đông đúc hay mặt đường những phố lớn có vỉa hè thoáng đãng,giao thông thuận lợi đông người qua lại,nhận diện thương hiệu hình ảnh dễ dàng nhờ đó Shophouse có ưu thế rất lớn về khách quanh vùng địa điểm cũng như khách vãng lai qua lại. đây chính là vấn đề tiên quyết cho sự Marketing Thương mại và gia tăng giá trị của Nhà Hàng Mặt Phố.

Đây là chỗ giữa trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của toàn quốc. nổi bật như: Trường đại học danh tiếng, Đài truyền hình Việt Nam, căn nhà Victoria Văn Phú hà đông, Lakeside..v v

Với điểm mạnh cơ sở hạ tầng tốt, đồng Bộ với quy hoạch kế hoạch đã hỗ trợ Q..ĐỐNG ĐA luôn nằm ở trong Top các Q đẹp nhất TP Hà Nội. .

TẬN HƯỞNG môi trường sống TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP TẠI dự án Bất Động Sản SAPPIRE TOWER 83 HÀO NAM

dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam gồm 359 lô liền kề và Shophouse với tổng diện tích đa dạng từ 50 đến 81m2 đất vàng Văn Phú Hà Đông để cho ra thị phần mẫu sản phẩm dự án Bất Động Sản Sapphire Tower 83 Hào Nam

  • địa điểm sinh hoạt cộng đồng: Sảnh Lounge được thiết kế tinh tế, sang trọng và sử dụng các trang thiết cao cấp.
  • Khu thể thao: Với bể bơi bốn mùa , Khu tập Gym hiện đại,…nâng cao chất lượng môi trường sống cho dân cư.
  • Khu trung tâm giao thương: khu shopping , khu siêu thị nhà hàng sang trọng, Rạp chiếu phim