hệ thống chữa cháy fm 200 là gì hiện thời số vụ hỏa hoạn ngày càng tăng lên

bây chừ số vụ hỏa hoạn gia tăng lên and cốt truyện của chúng diễn ra rất phức hợp. kèm theo với đó là các thiệt hại nặng nề về người and gia sản. Hiểu đc những băn khoăn ấy chúng tôi đã mang về những dòng sản phẩm báo cháy, chữa cháy kết quả chất lượng. Trong nội dung bài viết sau đây chúng tôi sẽ reviews đến Các bạn hệ thống chữa cháy fm200.

==>> Xem thêm : Unipos

hệ thống báo cháy fm 200 là gì

FM200 là khối hệ thống cảnh tự động xác định đám cháy, chú ý cháy, phân tích sa thải để hạn chế đến mức thấp nhất tình huống xả khí khi báo động giả & tự động kích hoạt chữa cháy bằng khí sạch trong tình huống xảy ra cháy – thời gian xả hết khí để dập tắt trọn vẹn đám cháy dưới 10 giây.

hệ thống chữa cháy fm200 đào thải được các yếu tố gây cháy đồng thời làm mất nhiệt của đám cháy theo biểu đạt cụ thể hệ thống trong tiêu chuẩn NFPA2001. Chất khí sạch được sử dụng không tác động đến thiết bị cũng tương tự con người ở trong phòng server, không tác động đến môi trường thiên nhiên. Lưu trữ trong ĐK áp suất thấp, đơn giản và dễ dàng bảo dưỡng.

FM200 mang tên khoa học là Heptafluoropropane and công thức hóa học là C3F7. Đây được cho là loại khí chứa cacbon, Hydro and Flo có đặc điểm sạch không màu, không mùi, . Không gây hại cho các dòng thiết bị điện tử, không tác động tới sức khỏe con người and môi trường thiên nhiên.

==>> Xem thêm   Xem hệ thống báo cháy Unipos

khối hệ thống FM200 gồm có 4 thành phần chính:

Đầu dò, auto dò tín hiệu and xử lý, truyền tín hiệu về trung tâm điều khiển.

Hộp điều khiển, là nơi giải quyết những tín hiệu và điều phối hoạt động

Bình khí FM-200, chứa chất chữa cháy

Đầu phun sprinkler, phun dập tắt đám cháy, đường ống, công tắc áp lực

Nguồn: Tổng hợp trên mạng