Thông tin về căn hộ aurora chính xác nhất cho các nhà đầu tư

Để góp vốn đầu tư một dự án Bất Động Sản, cập nhật tin tức, nhận định và thẩm định và đánh giá tình hình là vấn đề đặc biệt quan trọng để các chủ đầu tư của dự án đưa ra quyết định chính xác nhất. dự án can ho aurora đang rất được thị phần rất quan tâm. Nhiều CĐT thẩm định và đánh giá cao về Dự Án BĐS bình dân này. Những Thông tin chính xác sẽ là điều cần thiết để các chủ đầu tư dự án đề ra nhận định chính xác về Dự Án BĐS.

Thông tin tổng quan về dự án Bất Động Sản căn hộ aurora residence

Dự Án BĐS căn hộ aurora là mô hình căn hộ cao cấp nhắm vào phân khúc thị trường hạng tầm trung, bình dân. Tên đầy đủ của dự án là Aurora residences thuộc địa phận Q8, TP Hồ Chí Minh.

dự án thuộc sở hữu của tập đoàn lớn đầu tư BĐS Nhà Đất Bình Đông. đơn vị chức năng nâng tầm phát triển và khai công Công Ty CP đầu tư căn phòng mơ ước.

địa thế địa lí đắc địa Nằm trong khu trung tâm hành chính Quận 8, với 2 mặt đường: Ngô Sĩ Liên và bến Bình Đông, đối diện đại lộ Võ Văn Kiệt. Cùng với 2 mặt sông rạch rạch ngang 1 và sống Tàu Hủ. Q8 là địa điểm Điểm nóng của thị phần BĐS Hồ Chí Minh. Với vị trí của Aurora dễ dàng vận động và di chuyển tới những Q trung tâm: 1, 2, 4, 5…

diện tích quy hoạnh dự án: 5465,4 m2 với 2 tòa nhà cao ốc cao 25 tầng. Dự Án BĐS có 445 chung cư và 28 mô hình căn hộ chung cư officetel, 8 Shophouse. dự án Bất Động Sản được Dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2019.

mở bán và các quyết sách cuốn hút tư can ho aurora

can ho aurora residences là mô hình chung cư nhắm vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp bình dân, với thiết kế căn hộ chung cư cao cấp hiện đại được trang bị đầy đủ nội thất bên trong chung cư cần thiết với tầm giá hợp lý, vừa tầm cho đại đa số lượng người TPHCM Trong thời điểm này.

Dự Án BĐS được bảo hộ bởi 2 ngân hàng nhà nước uy tín Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng và Ngân Hàng BIDV mang lại nhiều chính sách về giá lôi cuốn thu hút các chủ đầu tư dự án. dự đoán mức giá căn hộ chỉ từ 1.1 tỉ/ căn – một mức giá khá hợp với phân khúc thị phần người mua lớn Hiện giờ. nhu cầu căn hộ cao cấp chất lượng của thị trường này rất lớn càng tạo ra sức hút của dự án Bất Động Sản.

chính sách tỉnh thanh hóa cho căn hộ aurora khá linh hoạt. Với 15% giá trị căn cho đợt tỉnh thanh hóa thứ nhất. Phần còn lại được tương hỗ trả góp tạo nên cơ hội sở hữu chung cư chất lượng hiệu quả và bảo đảm an toàn cho các GĐ và các chủ đầu tư.

dự án Bất Động Sản căn hộ aurora residences sẽ mang tới thời cơ nắm giữ nhà ở chất lượng với mức giá phải chăng cho đại Bộ phận dân cư Thành Phố Hồ Chí Minh, phân khúc thị phần thị trước khá lớn nhưng không được chú ý quan tâm đầu tư. với những giá trị tiện ích về vị trí địa lý, từ chính chủ đầu tư dự án, tiện ích Dịch vụ mà chung cư mang lại… đây sẽ là chọn lựa tiên phong hàng đầu cho các hạnh phúc gia đình trẻ muốn an cư và nâng tầm phát triển tại TP. Hồ Chí Minh.