tùy chỉnh cấu hình nhanh cho hệ thống Odoo của bạn

trong tiến trình sử dụng besco consulting, bạn luôn phải trả lời cho câu hỏi: thực tế hoạt động của Công Ty mình là gì và mình cần gì ở Odoo. Thường với mỗi một nghiệp vụ bạn đều cần quay lại phần menu thiết lập cấu hình để kiểm tra thông số kỹ thuật mà tôi đã thiết lập, như thế rất mất thời gian và làm gián đoạn luồng tư duy của bạn cho công việc.

Để sử dụng Odoo thắng lợi hơn, chúng tôi khuyên bạn lên hoàn thành xong Thiếp lập cho hệ thống của mình ngay từ đầu.

đọc thêm besco consulting vietnam

Trước hết hãy gạch đầu dòng lại một lần nữa Các quy trình mà Doanh Nghiệp bạn đang áp dụng, yêu cầu cho các quy trình đó. Ví dụ: tại kho hàng bạn quản lý điều hành hàng hóa thế nào, bạn xuất hóa đơn bán hàng theo cách nào. sau đó truy vấn vào menu cấu hình thiết lập.

Giao diện menu cấu hình thiết lập

– Tại phần Mô-đun.

Tìm kiếm & setup tất cả những Module có ích với Doanh Nghiệp bạn, thường thì chỉ cần đọc tên module, bạn sẽ sở hữu ngay hình dung về Những chức năng mà nó chiếm lĩnh.

– cấu hình cho hệ thống

hàng loạt cấu hình của mạng lưới hệ thống Odoo đều Nằm trong menu Thiếp lập -> cấu hình, việc của bạn là kích lần lượt từng trường chứa trong menu đây chính là thông số kỹ thuật theo nhu cầu của họ.

Ví dụ:

Từ menu thiết lập -> cấu hình -> bán hàng, bạn sẽ có được thông số kỹ thuật chuẩn nhất cho quá trình bán sản phẩm của DN mình.

thông số kỹ thuật module bán sản phẩm

Tích chọn Những tài liệu cần thiết & bấm “Áp dụng”.

tương đương bạn thông số kỹ thuật lần lượt cho mua sắm, Kho hàng, dự án Bất Động Sản, Kế toán, Nhân sự…Những tùy chỉnh đó sẽ tạo nên một mạng lưới hệ thống Odoo phù hợp với nhu cầu thực tiễn của Doanh Nghiệp bạn. việc này sẽ giúp cho công tác update tài liệu lên mạng lưới hệ thống & vận hành mạng lưới hệ thống được liền mạch hơn.